Giải mã giấc mơ thấy chó đánh con gì dễ trúng

Giấc mơ thấy chó có thể là một điềm báo xấu hoặc tốt. Tìm hiểu về giấc mơ có thể giúp bạn tránh được những tai họa, xui xẻo sẽ ập tới. Hoặc sẵn sàng đón đầu những cơ hội để bứt phá thành công. Nếu đêm hôm trước, bạn vừa nằm mơ thấy chó và lo lắng không biết đó có phải điềm báo xấu hay không? Bạn hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về giấc mơ của bạn.

Mơ thấy chó cắn

Những giấc mơ chó cắn nói chung đều báo hiệu điềm không may. Giấc mơ này cho thấy sự phản bội, giả dối, có thể bạn sẽ bị chính những người thân xung quanh hãm hại (bạn bè, đồng nghiệp, anh em…). Nếu mơ thấy chó cắn chảy máu còn cho thấy bạn sẽ bị mất mát lớn cả về vật chất lẫn tinh thần. Vì vậy, bạn cần chú ý cẩn thận, đề phòng các mối quan hệ xung quanh và không quên cân nhắc khi đưa ra quyết định nào đó.

Mơ thấy chó cắn

Nếu mơ thấy chó cắn và bạn cố gắng chạy đi, bạn đang thiếu tự tin trước những thử thách mới. Sự lưỡng lự có thể khiến bạn đánh mất cơ hội bứt phá của mình.

Mơ thấy chó con

Ngược lại với giấc mơ chó cắn, mơ thấy chó con là giấc mơ báo hiệu điềm tốt, cho thấy những cơ hội, may mắn và những mối quan hệ mới sẽ đến với bạn. Nếu bạn đang gặp vấn đề phiền muộn, đừng lo lắng, những điều đó sẽ nhanh chóng qua đi, sự vui vẻ, thoải mái sẽ nhanh chóng quay trở lại.

>> Mơ thấy nước lũ

Ngoài ra, nếu mơ thấy chó con được chăm sóc thì bạn sẽ gặp được người giúp đỡ lúc khó khăn. Họ sẽ cùng bạn gánh vác, giúp bạn lấy lại sự cân bằng và hóa giải sự xui xẻo. Đôi khi giấc mơ thấy chó con còn báo hiệu bạn sắp có người bạn mới, mối quan hệ mới khiến cuộc sống của bạn thêm vui vẻ, ý nghĩa hơn.

Mơ thấy chó đen

Nếu bạn nghĩ màu đen sẽ đem lại những điềm không may thì hoàn toàn sai lầm đấy nhé. Ngược lại với sắc đen u ám, mơ thấy chó đen là giấc mơ báo hiệu sự thịnh vượng, thành công trong công việc. Nếu bạn làm kinh doanh, bạn sẽ bán đắt, sinh lời lớn. Nếu bạn đang làm công việc văn phòng, bạn sẽ sớm bứt phá có được thành công như mong đợi.

Mơ thấy chó đen

Đặc biệt khi mơ thấy chó đen sủa mừng báo hiệu bạn những niềm vui đang tới, ngay cả có những điều không may cũng nhanh chóng qua đi, bạn sẽ được bảo vệ bởi những người quen.

Mơ thấy chó đẻ

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn và gia đình sẽ có những niềm vui lớn trong cuộc sống. Nếu mơ thấy chó nhà đẻ, bạn sẽ nhận được tin vui từ người thân của mình. Còn nếu mơ thấy chó lạ sinh con, bạn sẽ gặp được nhiều tài lộc, thành công cả trong công việc và cuộc sống. Nếu mơ thấy chó con sinh ra có màu trắng báo hiệu gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới. Còn mơ thấy chó con sinh ra có màu đen hoặc vàng, báo hiệu bạn sắp trở nên giàu có, công việc ngày càng thuận lợi giúp bạn thu về nguồn lợi lớn.

Mơ thấy chó sủa

Giấc mơ này như một lời nhắc nhở đến bạn, có thể bạn đang khiến người khác khó chịu với cách ứng xử của mình. Có những chuyện xui xẻo xuất phát từ những điều nhỏ nhặt. Nếu không muốn bản thân gặp rắc rối bạn hãy cư xử hòa nhã hơn với mọi người. Bạn nên biết lựa lúc khen chê thích hợp, không nên ủy mị nhưng cũng đừng cứng ngắt, gắt gỏng. Tránh được sự phật lòng từ người khác, bạn sẽ tránh được sự hãm hại hay những tai họa khôn lường.

Mơ thấy dẫn chó đi dạo

Có phải bạn đang mất phương hướng? Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang loay hoay với công việc, cuộc sống, bạn lưỡng lự về những gì mình đã và đang làm. Nghiêm trọng hơn bạn cảm thấy mệt mỏi, không tìm thấy được mục tiêu sống, bạn cần có người dẫn dắt đưa bạn đi trên con đường đúng đắn. Bạn có thể tìm sự chỉ dẫn từ chính những người thân, đồng nghiệp hoặc sếp của bạn. Hãy thử tâm sự và nghe lời khuyên của họ có thể bạn sẽ tìm được hướng đi đúng hoặc ít nhất sẽ thoải mái hơn.

Mơ thấy chó bị chết

Nếu mơ thấy chó bị giết chết cho thấy bạn đang bị người khác hãm hại và có thể bạn sẽ bị mất đi một người bạn đã từng rất thân. Còn nếu mơ thấy bạn giết chết chó, bạn cần ý thức được việc mình đang theo đuổi, có thể bạn đang dần đánh mất đi chính con người mình. Bạn trở nên xấu xa, có nhiều toan tính, nhưng quan trọng, bạn sẽ gặp rắc rối vì sự thay đổi đó.

Mơ thấy chó nên đánh đề gì?

Hãy cùng tham khảo một số gợi ý của chúng tôi giúp bạn ghi thành công:

 • Nếu mơ thấy chó cắn, bạn nên chọn: 29 – 92 hoặc 93;
 • Nếu mơ thấy chó cắn chảy máu, bạn nên chọn: 98 hoặc 99;
 • Nếu mơ thấy chó cắn đuổi, bạn nên chọn: 58 hoặc 38;
 • Nếu mơ thấy chó đẻ, bạn nên chọn: 51 hoặc 91;
 • Nếu mơ thấy chó lạ chạy vào nhà, bạn nên chọn: 93 hoặc 98;
 • Nếu mơ thấy chó đen, bạn nên chọn: 94 hoặc 68;
 • Nếu mơ thấy chó trắng, bạn nên chọn: 52 hoặc 57;
 • Nếu mơ thấy chó con, bạn nên chọn: 48 hoặc 49;
 • Nếu mơ thấy chó chết, bạn nên chọn: 36 hoặc 45;
 • Nếu mơ thấy một đàn chó, bạn nên chọn: 36 hoặc 63;
 • Nếu mơ thấy hai con chó, bạn nên chọn: 96 hoặc 94.

Giấc mơ thấy chó thường gắn với các mối quan hệ xung quanh bạn. Đó có thể là điềm báo xấu hoặc tốt, bạn có thêm người bạn mới, được hỗ trợ, giúp đỡ hay bị phản bội bởi chính người thân quen. Bạn hãy tham khảo những thông tin trên để giải mã được giấc mơ của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *